thai traditional dresses bangkokstudio6

     ...สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่บางกอกสตูดิโอ สตูดิโอถ่ายภาพแห่งแรก และแห่งเดียวของเมืองไทย ที่บริการถ่ายภาพอนุรักษ์อารยธรรมไทยดั้งเดิมอย่างแท้จริง ถึง 4 ยุคสมัย ในบรรยากาศดุจดั่งโรงละคร อีกทั้งยังมีฉาก Indoor - Outdoor สำหรับว่าที่คู่บ่าวสาว ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการถ่ายทำภาพแต่งงาน Prewedding เรามีสถานที่ที่ถูกจัดสร้างขึ้นในบรรยากาศรีสอร์ท + ธรรมชาติ ท่ามกลางป่าไม้ สายน้ำ โดมโรมัน น้ำตก เก๋งจีน และไม้ดอกนานาพันธุ์ ตลอดจนท่านที่ต้องการถ่ายภาพครอบครัวและครอบครัวรับปริญญา เราก็มีฉากและพร็อพไว้ให้เลือกมากมาย สถานที่ทั้ง 2 แห่งของเรา นับว่าเหมาะมากในผู้ที่รักการถ่ายภาพแนวศิลป์ เพราะท่านสามารถจะถ่ายทอดลีลา อารมณ์ พริ้วได้อย่างเหนือจินตนาการ จึงนับได้ว่าคุ้มค่ากว่าในราคาเท่ากัน เราทีมงานบางกอกสตูดิโอยินดีรับใช้ทุกท่าน และขอขอบพระคุณท่านผู้มีอุปการะคุณทุกท่านที่ได้ให้การสนับสนุนตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา

     wedding bangkok141  

wedding cover1

 

     ....บางกอกสตูดิโอ สตูดิโอแห่งแรกและแห่งเดียวของเมืองไทยที่ชื่อว่าสามารถถ่ายทำภาพอนุรักษ์ ความเป็นไทยและอารยธรรมไทยดั้งเดิมไว้ได้อย่างแท้จริงตลอดมา ความเลิศหรูอลังการ ความยิ่งใหญ่แห่งตำนานไทยของเรา ซึ่งนับได้ว่าคู่ค่าควรเมืองไม่แพ้ชนชาติใดในโลก จนชุดไทยของเราได้เคยปรากฏเกียรติยศเกียรติศักดิ์ ความเป็นหนึ่งมาแล้วบนเวทีโลก

     ด้วยเหตุนี้ จึงขอเชิญชวนคนรุ่นใหม่อย่างพวกเรา ได้มามีส่วนร่วมด้วยช่วยกันในการที่จะสืบสานภูมิปัญญาหาอันสูงส่งของบรรพชนไทยเรา เพื่อให้ทุกคนได้ สัมผัสลึกซึ้งถึงความล้ำค่าแห่งอารยธรรม ไทยและเพื่อให้โลกที่ไร้พรมแดนได้รับรู้ว่า เมืองไทยมีดีเพียงใดมาเมืองไทยแล้วจะรู้จักความเป็นไทยที่แท้จริงได้อย่างไร...

     ...เราบางกอกสตูดิโอจึงมีความภูมิใจที่จะขอน้อมนำท่านย้อนยุคสู่กาลเวลานับ 1,000 ปีในการ ถ่ายทำภาพทั้ง 4 ยุคสมัย คือตั้งแต่สมัยยุคทราวดี / ล้านนา / อโยธยา / รันตนโกสินทร์ ในบรรยกาศดุจดั่งโรงละครเพื่อบันทึกภาพแห่งความทรงจำอันงดงามของท่านที่จะผ่านกาลเวลาไปตราบนานเท่านาน ด้วยความขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

   

   ...ไม่ว่าท่านจะถ่ายรูปตัวเอง ครอบครัวหรือเพื่อนฝูงผู้มาจากแดนไกลทั้งต่างประเทศและต่างจังหวัด ตลอดจน ท่านที่อยู่ต่างถิ่นต่างแดนในประเทศต่างๆ หากได้แวะเวียนมาเมืองไทยนอกจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆแล้วที่นี่คือ ภาพแห่งความทรงจำผูกพันอันทรงคุณค่าที่จะถูกบันทึกร่วมกันอย่างไม่มีวันรู้ลืมดั่งคำลำนำ บทกลอนของเราที่ได้กล่าวไว้ว่า

" ศิลปะย้อนยุคร่วมสมัย ถ่ายภาพตำนานไว้เป็นความหลัง แม้วันหน้าย้อนความตามลำพัง วันนี้คือความหลังที่สำคัญ"