เกี่ยวกับเรา

Thai dress

• บางกอกสตูดิโอ อนุรักษ์ความเป็นไทย สืบสานต่อไว้ ตำนานของไทย ตำนานของเราทุกคน
 ... สตูดิโอแห่งนี้นับได้ว่า เป็นสตูดิโอแห่งแรกและแห่งเดียวของเมืองไทย ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้ถ่ายทำภาพอนุรักษ์ความเป็นไทย อารยธรรมไทยดั้งเดิม ตำนานไทยของเราอย่างแท้จริง ตลอดระยะเวลาอันยาวนานกว่า 20 ปี ผลงานของเรายังคงความเป็นเอกลักษณ์ไว้อย่างครบครัน ในบรรยากาศที่คล้ายดุจดั่งโรงละคร เพื่อให้ภาพของท่านที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการร่วมด้วยช่วยกันสืบสานตำนานไทยของเรานี้ได้สวยสดงดงาม คงอยู่คู่ฟ้าเมืองไทยและสังคมไทยไปตราบนานเท่านานแสนาน ตลอดไป

web

• สำหรับแขกผู้มาเยือน รับรองเพื่อนฝูงจากแดนไกลในโลกที่ไร้พรหมแดน
 ... ไม่ว่าท่านจะถ่ายรูปด้วยตัวท่านเอง ครอบครัว หรือรับรองเพื่อนฝูงผู้มาจากแดนไกล ต่างประเทศ หรือต่างจังหวัด ตลอดจนถึงท่านที่อยู่ต่างถิ่นต่างแดนในประเทศต่างๆ หากได้แวะเวียนมาเมืองไทยท ต้องการจะถ่ายรูปแบบไทยแท้ดั้งเดิม .. เราบางกอกสตูดิโอมีความยินดี ขอน้อมนำท่านย้อนยุคสู่กาลเวลายาวนานนับพันปี  ด้วยลีลา อารมณ์ และเรื่องราวถึง 4 ยุคสมัย คือตั้งแต่ 1000 ปีที่ผ่านมา ยุคสมัยทวารวดี และ 700 ปีที่ผ่านมา ยุคล้านนา กว่า 400 ปี ยุคอโยธยา และกว่า 200 ปี ยุครัตนโกสินทร์ อันรุ่งเรือง ด้วยฉากจริง พร็อพจริงที่หายาก ฉากบางฉากถูกเก็บสะสมมากว่าร้อยปี พร้อมด้วยเครื่องเรือนลงสักปิดทองงดงามตระการตา อีกทั้งเครื่องประดับและชุดในการถ่ายทำสุดเลิศหรู อลังการ มีให้ท่านเลือกนับพันรายการ 

Sld 27

•เลิศหรู อลังการ ตำนานไทย ยิ่งใหญ่ คู่ค่า ควรเมือง
 ... ภาพแห่งความงดงามอันคู่ค่าควรเมืองนี้ นับว่าเป็นมรดกอันล้ำค่าของไทยเรา สมควรที่จะให้ได้ปรากฏ เกียรติยศ เกียรติศักดิ์ ขจรขจายไปไกลสู่โลกกว้าง ที่นับวันจะไร้พรหมแดน เพื่อให้ชาวโลกได้รับรู้ว่าเมืองไทยมีดีอย่างไร เหตุใดความงดงามนี้จึงยิ่งใหญ่ เป็นหนึ่งมาแล้วบนเวทีโลก เราบางกอกสตูดิโอจึงมีความภาคภูมิใจที่ได้รับใช้การถ่ายทำภาพแห่งอารยธรรมอันยิ่งใหญ่นี้ ตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา